Nắn chỉnh nha không chỉ là thẩm mỹ

“Nắn chỉnh răng” nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ là thẩm mỹ bên ngoài, nhưng thực ra nó còn liên quan tới tình trạng răng miệng bên trong của bạn.

Nắn chỉnh nha không chỉ là thẩm mỹ
Nắn chỉnh nha không chỉ là thẩm mỹ

Một tiến trình nắn chỉnh răng toàn diện không chỉ là việc sắp xếp lại các răng cho thẳng hàng  mà còn phải đạt được mục đích tái lập lại tương quan khớp cắn giữa hai hàm, tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân mà các nha sĩ sẽ chỉnh răng để cho hàm răng của chúng ta được sử dụng hiệu quả hơn, lâu dài hơn và phòng tránh được những hậu quả nặng nề của một hàm răng lệch lạc: Viêm quanh răng, sâu răng, rối loạn chức năng khớp thái dương hàm và các lệch lạc khi phát âm.

Những loại lệch lạc khớp cắn dễ thấy, răng khấp khểnh, răng vẩu,  khớp cắn ngược được nhiều người biết đến, thì còn có những lệch lạc khớp cắn khác mà ít người biết đến. những loại lệch lạc mà ít người biết này tuy nó không ảnh hưởng tới thẩm mỹ nhưng nó có hại đối với khớp thái dương hàm như khớp cắn chéo vùng răng hàm, răng mọc ngầm , mọc kẹt,có các điểm chạm sớm… nên nó cũng cần được nắn chỉnh đúng và kịp thời.

Những răng lung lay sắp rụng cũng có thể được giữ lại nhờ nắn chỉnh răng. Dựng thẳng lại các răng đổ nghiêng , đánh lún vào trong  xương hoặc các răng thường ra ngoài khác, kéo dài được một chân răng để làm được một phục hình tránh phải cấy ghép Implant. Vì vậy nắn chỉnh răng được sử dụng như một phương pháp phổ biến cho cả người trung niên và trẻ em hay người trẻ tuổi.

Bất kể một loại lệch lạc nào cũng đều gây ra hậu quả trực tiếp cho răng và các cấu trúc của hàm răng, việc điều trị nắn chỉnh răng đầu tiên là để tái lập lại chức năng  của răng, tạo ra khớp cắn tốt, ổn định, duy trì lâu dài một hàm răng khỏe mạnh và sức khỏe răng miệng tốt.


Để có một kết quả điều trị tốt và toàn diện, các bác sĩ ở Nha khoa Hoàng Phúc được đào tạo chuyên sâu để có thể am hiểu không chỉ về thẩm mỹ học mà còn phải là một người am hiểu về giải phẫu và khớp cắn học, có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, từ đó mới có thể đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp nhất cho mỗi trường hợp cụ thể nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ và chức năng tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Tại Quảng Ngãi thành phố ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng đó là các trung tâm nha khoa đua nhau mọc lên càng nhiều. Vậy để lựa chọn một địa chỉ để nắn chỉnh nha uy tín tại Quảng Ngãi không phải chuyện dễ. Trong số đó có Nha khoa Hoàng Phúc với vị trí ngay trung tâm thành phố, xung quanh giáp ranh với nhiều quận và giao thông thuận lợi nên từ lâu nha khoa đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và  tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Thông Tin Liên Hệ:

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoàng Phúc

Địa chỉ: 326 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi.

Điện thoại: 091 406 3885

Website: https://nhakhoaquangngai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon