Cấy ghép răng Implant khi mất cả hàm răng tại Quảng Ngãi

Bằng các thiết bị hiện đại hiện nay khi mất cả hàm răng không còn là nỗi lo của nhiều người Nha khoa Hoàng Phúc tại Quảng Ngãi bằng kinh nghiệm và thiết bị chúng tôi khẳng định khi cấy ghép Implant tại nha khoa Quảng Ngãi chúng tôi quý khách sẽ không lo về thẩm mỹ răng trong cuộc sống. Hiện nay khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Hoàng Phúc Quảng Ngãi chúng tôi có 2 giải pháp?

1 .Cấy răng toàn hàm cố định: Ăn nhai vững chắc, tiện lợi thẩm mỹ cao không phát hiện.

2. Hàm giả tháo lắp toàn hàm: Chắc chắn không lỏng lẻo trong miệng do được giữ bằng 1-3 Implant.

– Có thể tháo ra vệ sinh sau ăn

– Hàm giả được kết cấu với các thanh nối không chướng ngại đến sinh hoạt

3. Vậy Cấy ghép Implant có đau hay không ?

Nha khoa Hoàng Phúc xin trả lời ….

Rất nhiều người nghĩ cấy ghép Implant sẽ đau lắm. Sự thật lại khác hẳn, ghép Implant được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng. Hiện nay bằng công nghệ máy 3 chiều nha sĩ áp dụng Implant trong 1 ngày chịu lực ngay, bệnh nhân ra về tạm ngay trong ngày sau lần điều trị đầu tiên

Cấy ghép  implant chịu lực ngay có nhiều ưu điểm so với cấy ghép Implant hai giai đoạn như giảm số lần phẫu thuật trên bệnh nhân từ hai lần chỉ còn một lần, giúp bệnh nhân phục hồi ngay tính thẩm mỹ răng bị mất, bảo tồn mô nướu, đặc biệt là gai nướu đảm bảo sự ổn định lâu dài và thẩm mỹ cho mô nướu quanh Implant Cấy ghép Implant chịu lực ngay thật sự là phương pháp phục hồi răng hiện đại nhất, là giải pháp tốt nhất cho tình trạng mất răng. Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp mất răng đều có thể áp dụng Implant chịu lực ngay.

Cấy ghép implant khi mất nhiều răng tại Nha khoa Hoàng Phúc  không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn ổn định cả chức năng ăn nhai. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Mặt khác cấy ghép implant giúp tái cấu trúc lại xương hàm, nên những nếp nhăn, đã chống đỡ do xương hàm bị tiêu biến cũng không còn nữa. Sau khi hoàn thiện, hàm răng mới sẽ đáp ứng được chức năng ăn nhai không thua kém gì răng thật. Răng thêm phần chắc khỏe và diện mạo khuôn mặt nhờ thế cũng được tự nhiên hơn.

Là một trong những trung tâm nha khoa tại thành phố Quảng Ngãi được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant. Trung tâm Nha khoa Hoàng Phúc tự hào là hệ thống nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu và mức chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi các bạn nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoàng Phúc

Địa chỉ: 326 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi.

Điện thoại: 091 406 3885

Website: https://nhakhoaquangngai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon